HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO


LÀM BÁO TƯỜNG
         Để chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Liên đội Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Khối lớp 6,7 thi Thuyết trình, khối lớp 8,9 thi làm báo tường. Đây cũng là dịp để học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, đặc biệt là cơ hội  các bạn trổ tài lẻ như: diễn thuyết, vẽ tranh, sáng tác,... Hầu hết các lớp đều tham gia rất tốt và ngày 16/11/2017 các lớp đã cho ra đời những tờ báo với những ý tưởng sáng tạo, thể hiện được những tình cảm của học trò về mái trường cũng như sự kính trọng của mình tới thầy cô.
        Đặc biệt, lớp 8/5 chúng em đã xuất sắc mang về giải Nhất cho tờ báo với chủ đề "TIẾN BƯỚC". Lần lượt các giải 2,3,4 thuộc về các lớp 8/8, 8/4 và 8/6; giải khuyến khích dành cho các lớp 8/1, 8/2, 8/3, 8/7; Sau đây là hình ảnh của các bài báo tường của khối lớp 8,9:

 Lớp 8/5

********************************


PHÁT BẢNG DANH DỰ THÁNG 9 VÀ 10
              Sau hai tháng học tập của năm học 2017-2018, các thành viên trong lớp 8/5 đã có những nỗ lực không ngừng và đạt được những thành tích nhất định trong học tập và hoạt động. Hôm nay (11/11/2017), cùng với Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao những phần quà cho các bạn tiến bộ và xuất sắc trong học tập và hoạt động phong tràoHỘI THI TIẾNG HÁT HAY
      Sáng nay (9/11/2017), tại Hội trường trường THCS Lý Tự Trọng đã diễn ra cuộc thi Tiếng hát hay chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm tìm ra những học sinh có năng khiếu về âm nhạc và có chất giọng tốt để phục vụ cho các hoạt động chung của trường và ngành… Toàn trường có 32 lớp đăng ký tham gia, trong đó khối 6: 08 lớp; khối 7: 08 lớp; khối 8: 08 lớp và khối 9: 08 lớp. Những tiết mục mà các bạn chọn lựa đăng ký dự thi là các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, về trường lớp, thầy cô và bạn bè…Đây cũng là một sân chơi bổ ích, giúp chúng em có những giây phút giải trí sau những giờ học trên lớp, hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện –Học sinh tích cực” mà ngành giáo dục đã phát động… Đại diện cho tập thể lớp 8/5 là bạn Phương Thảo với tiết mục "Tôi là viên phấn nhỏ" đã mang lại nhiều tình cảm cho khán giả với giọng ca mượt mà và truyền cảm, làm chủ được sân khấu. 

     Sau đây là một số hình ảnh dự thi:


HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
 Hòa chung không khí của cả nước đang chào đón năm học mới,  đồng thời hướng đến Hội khỏe phù đổng các cấp. Năm học này, trường THCS Lý Tự Trọng cũng đã tổ chức các nội dung thi đấu gồm: Cờ vua, bóng đá nam, nữ (k8,9); cầu lông và bơi lội. Các nội dung thi đấu là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi đến từ các lớp tham gia. Chúng ta hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào"khỏe để học tập" ở các lớp.
    Sau đây là một số hình ảnh:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

           Trong giờ sinh hoạt lớp chiều nay (18/11/2017), sau khi nghe báo cáo sơ kết tuần và công tác đến, tập thể đã có buổi tiệc nho nh...