NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

     HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 10/2017
             Với chủ điểm "Chăm ngoan học giỏi", chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp trong tháng 10 đã diễn ra hoạt động "Làm thế nào để học tốt" rất sôi nổi và ý nghĩa vào sáng thứ năm ngày 26/10. Qua hoạt động, các Đội viên đã được nghe một số tham luận từ các tổ về kế hoạch và phương pháp học tập sao cho hiệu quả,... Từ đó, mỗi cá nhân, tổ đều đã chia sẻ những kinh nghiệm để các bạn cùng nhau học tập. Đặc biệt, đợt hoạt động này lớp cũng đã tổ chức được sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng 7,8,9 và 10 thật ấm áp. Mỗi thành viên có ngày sinh nhật đều được nhận những phần quà thật bất ngờ từ tập thể lớp trao tặng.
➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤➤
          HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 09/2017

              Sáng ngày 26/09/2017 vừa qua, lớp 8/5 đã thực hiện tốt tiết Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Tháng 9 với chủ điểm: "Truyền thống nhà trường", theo đó hoạt động trong tháng với chủ đề "Phát huy truyền thống của lớp, của trường" được các bạn trong lớp thực hiện khá sôi nổi và mang nhiều ý nghĩa từ hoạt động mang lại. Đặc biệt, qua hoạt động này, tập thể lớp càng yêu trường mến bạn hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

           Trong giờ sinh hoạt lớp chiều nay (18/11/2017), sau khi nghe báo cáo sơ kết tuần và công tác đến, tập thể đã có buổi tiệc nho nh...